ĐẤT HOA VIÊN

ĐẤT PHÚC KHỞI GIÀU SANG

Hoa Viên Nghĩa Trang Bình An

Quy hoạch theo thuyết Ngũ Phúc với hình bàn tay Phật đỡ đóa Kim Liên ôm trọn Thiền tự, Hoa viên Bình An là vùng Đất Phúc mà khó nơi nào sánh được. Phong cảnh hoa viên Bình An đẹp như lạc vào vườn Thượng Uyển với những hàng cây Sala vô ưu, điểm xuyến bởi trăm loài hoa khoe sắc mỗi mùa, cùng những hồ cá Koi Nhật Bản được tôn lên bởi những bồn cây bonsai quý giá.

Hoa-vien-binh-an-cong-vien

Hồ cá Koi Vũ Môn – Hình ảnh thực tế tại dự án

Bình An Cảnh Sắc Viên Mãn

Sự khác biệt giữa Hoa viên với nghĩa trang chính là không gian thiết kế mang đậm phong cách của Danh Lam Thắng Cảnh để người đến viếng thăm được thỏa sức dạo bộ trong Công Viên Chu Tước hay những cảnh quan bon sai của Vườn Bồng Lai Tùng Bách. Sáng bừng bởi những công trình ánh sáng, vào buổi tối Hoa viên Bình An lung linh với Đài Sen phun nước và hệ thống đèn năng lượng mặt trời tỏa sáng. Tượng Phật Vàng Thích Ca nguy nga cao 18m cùng Đền – Chùa nổi tiếng giúp khách vãn cảnh được chiêm bái ngay tại Hoa viên Bình An mà không cần đi đâu xa.

Hoa-vien-binh-an-dam-cuoi

Cảnh quan non bộ – Hình ảnh thực tế tại dự án

Phong Thuỷ Bậc Nhất

Phong Thủy Bậc Nhất của Hoa viên Bình An được Sư phụ Goh Kim Hua – bậc thầy đến từ Singapore – chọn làm nơi Tứ Linh Hội Tụ – Long Mạch Vượng Gia. Dòng Suối Thanh Long dài gần 1 km với cột Rồng “Nhất Trụ Kính Thiên” được ví như long mạch Đại Cát – Đại Vượng cho những gia chủ quyền thế để lại Phúc Lộc cho Gia Tộc đời sau. Không chỉ tốt cho việc lập Tổ đình Gia tộc, các chuyên gia tại Hội thảo Nghĩa trang Châu Á (AFE) còn đánh giá cơ hội đầu tư Hoa viên Bình An là “không thể nào sai” khi so sánh Hoa viên Bình An với BĐS Hoa viên tại Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc tăng giá gấp đôi / năm trong suốt 10 năm qua mà chưa một lần giảm.

Hoa Viên Bình An-Đẳng Cấp Quốc Tế

Hoa Viên Bình An tự hào là Thành Viên Quốc Tế Duy Nhất của Hiệp Hội Quản Trang Hoa Kỳ Tại Việt Nam. Với dịch vụ chăm sóc chu đáo, Hoa viên Bình An xây dựng một đẳng cấp ngang tầm quốc tế mà khó nơi nào tại Việt Nam sánh được. Không đại trà, không chạy theo số lượng, mà Giá Trị Nằm Tại Chất Lượng Dịch Vụ & Địa Thế Long Mạch Vượng Tộc.

Luôn đặt khách hàng và nhà đầu tư lên hàng đầu, Hoa Viên Bình An tiên phong trong chính sách Trả Góp lên đến 3 năm, cam kết Hỗ Trợ Tài Chính khi khách hàng có nhu cầu tài chính gấp, ngắn hạn bằng giải pháp sáng tạo, đồng thời là Hoa Viên đầu tiên ứng dụng Công nghệ 4.0 trong quản lý, vận hành. Hiện Đại nhưng rất Thân Thiện Môi Trường chính là yếu tố khác biệt khiến Hoa Viên Bình An là CHỌN LỰA TỐT NHẤT của những khách hàng TRÍ TUỆ – THÀNH ĐẠT – TRÁCH NHIỆM.

ĐẤT HOA VIÊN

Công viên & Đài phun nước ánh sáng – Hình ảnh thực tế tại dự án

Hoa Viên Bình An-Giá Trị Từ Đẳng Cấp

Là thành viên Quốc tế của hiệp hội quản trang Hoa Kỳ, Hoa Viên Bình An xây dựng một đẳng cấp riêng biệt dựa trên những tiêu chí Quốc tế của hiệp hội Quản trang lớn nhất thế giới này. Hoa Viên Binh An được đánh giá là Công viên nghĩa trang có dịch vụ tiện ích và cao cấp nhất Việt Nam với:

• Tiêu chuẩn Quốc tế

Công nghệ 4.0 – Tiêu chuẩn xanh

Quy hoạch với nhiều thắng cảnh, công viên xanh đắt giá với nhiều công trình kiến trúc mang ý nghĩa tôn nghiêm

Hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời,nhạc nước tại công viên luôn sáng bừng mỗi đêm với các công trình ánh sáng hiện đại

• Dịch vụ cao cấp

Xe đưa đón miễn phí

Dịch vụ chăm sóc chu đáo theo tiêu chuẩn Quốc tế

Hoa Viên Bình An đã có giấy chứng nhận quyền sử đụng đất

Hoa Viên Bình An là nghĩa trang đầu tiên đã thanh toán 100% tiền sử dụng đất, có sổ hồng toàn dự án, đảm bảo tính pháp lý về thời hạn của dự án, khách hàng được sở hữu vĩnh viễn và hoàn toàn yên tâm khi chọn Hoa Viên Bình An làm miền đất Phúc cho tương lai.

Hoa vien binh an so do, so huu vinh vien, cong vien nghia trang

so huu vinh vien, hoa vien binh an, chua vinh nghiem

Vị Trí Dự Án Hoa Viên Bình An

Hoa Viên Bình An tọa lạc ngay tại Sân Bay Quốc Tế Long Thanh, với tầm nhìn là trung tâm Hàng không của Đông Nam Á và sẽ đón những chuyến bay thẳng đầu tiên đến Mỹ. Sẽ không có nơi nào thuận tiện hơn để những Người con xa quê hay những Doanh nhân thành đạt thăm viếng trong mỗi đợt công tác hay dịp Lễ – Tết đoàn viên. Hoa viên được lấy tên của vùng đất Xã Bình An, Huyện Long Thành cũng mang trọn gửi gắm của đời xưa cho một nơi Đồi cao – An bình.

vi tri hoa vien binh an, hoa vien long thanh, san bay long thanh

Khu Gia Tộc - Nhà Thờ Tổ Hoa Viên Bình An

hoa vien gia toc, mo gia toc, khu mo hoa vien binh ankhu mo gia toc 60m2, gia toc hoa vien cong vien nghia trang binh an, nghia trang long thanh

Đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” luôn có trong lòng của mỗi con người Việt Nam. Dù ở nơi đâu trên trái đất này, dù giàu hay nghèo, dù ông quan cao cả hay một thường dân bình thường đều có một bàn thờ, ấy là thể hiện một lòng thành kính với tổ tiên. Nếu như bàn thờ gia tiên là góc tâm linh của mỗi gia đình thì Từ đường hay Nhà thờ họ chính là chốn tâm linh của cả một dòng họ. Đó là điểm tựa tinh thần của hiện tại và quá khứ, tạo phúc lành cho con cháu mai sau và cũng là lý do mà việc xây dựng Khu Gia Tộc – Nhà Thờ Tổ trở thành một giá trị truyền thống mà mỗi gia đình nên gìn giữ.

Khu Gia Tộc – Nhà Thờ Tổ trường tồn tượng trưng cho một dòng họ bền vững, lâu đời; nơi lưu giữ những giá trị vật chất, tinh thần to lớn như gia phả, văn tự cổ cùng những sắc phong, tượng thờ, những điển tích về dòng họ, những di vật của tổ tiên. Đây có thể được coi như một bảo tàng thu nhỏ của dòng họ.

Tại Hoa viên Bình An, xã Bình An, huyện Long Thành – Đồng Nai, nơi đây hội đủ các yếu tố tốt lành để lập nhà Từ đường.

Dịch vụ đẳng cấp quốc tế, chăm sóc bảo quản lâu dài tạo nên thế mạnh nổi bật của Hoa Viên Bình An bởi Khu Gia Tộc cần có cảnh quan tươi tốt xung quanh, có người chăm sóc thường xuyên.

Tại Hoa viên Bình An, dịch vụ bảo quản chăm sóc lên đến 50 năm; đặc biệt Hoa viên Bình An lại là thành viên Quốc tế duy nhất của Hiệp hội Quản trang Hoa Kỳ tại Việt Nam nên dịch vụ được đảm bảo chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đây là Hiệp hội quản trang lớn nhất Thế giới có thành viên tại 49 quốc gia cùng hệ thống đào tạo chất lượng ưu việt.

Việc sở hữu đất vĩnh viễn cũng là ưu điểm hiếm có của Hoa Viên Bình An và không gì quan trọng bằng bởi Khu Gia Tộc sau khi được dựng lên rất kỵ viêc phải di dời. Không chỉ có pháp lý vĩnh viễn, Hoa viên Bình An còn là nơi hiếm hoi được các thầy phong thủy quy hoạch theo thuyết Ngũ Phúc hình bàn tay dâng đóa Kim Liên, ôm trọn Thiền tự.

Dòng suối Thanh Long dài gần 1km với cột rồng Nhất trụ kính Thiên là kiệt tác nghệ thuật trong cảnh quan để mang lại phong thủy Cát Tường – Vượng Tộc cho toàn Hoa viên Bình An. Kết hợp với Công viên Chu Tước hình Phụng hoàng sải cánh và tượng Phật Vàng cao 18m, cảnh quan bon sai và hồ cá Koi Vũ Môn tạo một cảnh sắc an bình, thiền lạc.

Đặc biệt, Hoa viên Bình An phát triển theo tiêu chuẩn xanh quốc tế với hệ thống đèn năng lượng mặt trời sáng rực vào đêm cùng hệ thống đài phun nước và công trình ánh sáng khiến Hoa viên càng lung linh, sang trọng để đón khách ghé thăm cho cả những chuyến bay muộn đến sân bay Quốc tế Long Thành vốn nằm sát bên.

Khu Vực Đang Mở Bán

hoa vien binh an khu thanh long cat tuonghoa vien binh an khu thanh long vuong toc

Một số hình ảnh thực tế.

ĐẤT HOA VIÊN ĐẤT HOA VIÊN

ĐẤT HOA VIÊN ĐẤT HOA VIÊN ĐẤT HOA VIÊN

ĐẤT HOA VIÊN ĐẤT HOA VIÊN